NHẬT VƯỢNG

Chuyên dự án phòng game

BAO GAMING

Cập nhật:

|

Tác giả:

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu một mô hình kinh doanh phòng game với số máy trạm tầm 20 đến 30 máy. Hãy tham khảo ngay mô hình của Bao Gaming tại Thuận An, Bình Dương. Đây là một phòng game được thiết kế và thi công hoàn thiện bởi công ty TNHH Công Nghệ Nhật Vượng. Được phát triển theo hướng phòng game giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ tiện ích. Dưới đây là một vài đặc điểm nổi bật của phòng game này.

Bao Gaming, phòng game quy mô nhỏ thích hợp cho người mới bắt đầu

Khác với những phòng game quy mô lớn được Nhật Vượng xây dựng. Bao Gaming là một phòng game có diện tích nhỏ hơn khá nhiều. Có tổng số máy trạm khoản 20-30 máy, tuy nhiên các tiện ích ở đây vẫn khá đầy đủ. Nhìn chung đây là mô hình phù hợp với những ai chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng game. Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh phòng game. Nhưng lại lo lắng về các vấn đề như vốn đầu tư ban đầu hay rủi ro kinh doanh… Thì đây là mô hình bạn nên tham khảo.

BAO GAMING

Phân chia khu vực hợp lý

Mặt bằng của Bao gaming là một hình chữ nhật dài. Chiều ngang, mặt tiền đường nhưng không quá rộng. Thay vào đó mặt bằng này có chiều dài khá lớn. Tận dụng đặc điểm này, Bao Gaming đã có được cách bố trí cực kỳ hợp lý. Phần mặt trước sẽ được đặt biển hiệu kết hợp bãi giữ xe trong nhà. Điều này sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc di chuyển. đồng thời việc quản lý, giữ xe cho khách cũng đơn giản hơn khá nhiều.

Tiếp theo là khu vực phòng game thường, khu vực này thoáng mát và có thể phục vụ những khách hàng muốn hút thuốc. Bên trong cùng sẽ là khu vực phòng game máy lạnh. Như vậy chúng ta có thể thấy, dù diện tích không quá lớn. Nhưng Bao Gaming vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu của game thủ.

BAO GAMING

Tận dụng lợi thế mặt bằng

Dù diện tích mặt bằng không quá lớn, tuy nhiên Bao Gaming lại nằm trong khu vực cực kỳ tiềm năng. Đây là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp và dân cư đông đúc. Với điều kiện này, Bao Gaming dễ dàng thu hút được rất nhiều khách hàng mà không phải tốn chi phí marketing quá nhiều.

Tận dụng lợi thế mặt bằng

Giá thành hợp lý

Hướng tới đối tượng khách hàng bình dân. Do đó Bao Gaming có mức giá dịch vụ cực kỳ hợp lý. Cụ thể thì tại đây sẽ có mức giá 7 ngàn đồng một giờ với phòng thường. 9 ngàn đồng một giờ với phòng máy lạnh. Đồng thời combo chơi đêm tại đây cũng cực kỳ hấp dẫn. Nếu phòng game không quá đẹp thì bù lại giá thành ở đây cũng vô cùng hợp lý.

Bao Gaming thiết bị chất lượng

Thiết bị chất lượng

Là một phòng game giá rẻ, tuy nhiên chất lượng trang thiết bị ở Bao Gaming vẫn rất đảm bảo. Các linh kiện như CPU, VGA, RAM đều là những linh kiện chất lượng và đời mới. Đặc biệt tại đây còn sử dụng màn hình cong với tần số quét 165Hz. Có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của người chơi.

Trên đây là một vài thông tin về Bao Gaming. Được thi công và hoàn thiện bởi công ty TNHH CÔNG NGHỆ NHẬT VƯỢNG. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nhật Vượng thông qua các phương thức liên hệ sau đây:


Posted

in

by