NHẬT VƯỢNG

Chuyên dự án phòng game

CANDY GAMING & COFFEE

Cập nhật:

|

Tác giả:

Candy gaming là một dự án kinh doanh phòng game kết hợp quán cà phê cực hot tại thành phố Thủ Dầu Một. Hướng đến sự hiện đại, sang trọng và chất lượng cao. Chính vì vậy ngay từ khâu chuẩn bị. Nhật Vượng đã cố gắng mang những gì tinh túy nhất của mình vào dự án này. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho mọi người có được cái nhìn cụ thể hơn về phòng game đặc biệt này.

Candy Gaming & Coffee mô hình không mới nhưng cực kỳ hiệu quả

CANDY GAMING

Thay vì chỉ cung cấp dịch vụ internet. Candy gaming lại lựa chọn kết hợp quán cà phê và phòng game. Giải pháp này tuy không phải là mới. Tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại thì lại không cần phải bàn cãi. Với giải pháp này, khách hàng không những có thể đến đây để chơi game. Mà còn có thể cùng với bạn bè ngồi nhâm nhi ly cà phê để thư giãn sau những giờ làm việc hay những trận game đầy căng thẳng. Đây là lựa chọn khá hợp lý. Khi mà khách hàng không muốn đi xa mà vẫn có được những trải nghiệm thú vị. Không những thế, việc tận dụng tốt không gian để kinh doanh thêm cà phê. Cũng sẽ giúp chủ đầu tư có thêm được một nguồn thu nhập ổn định.

Mặt bằng hấp dẫn

CANDY GAMING

Nhắc đến khu vực Thủ Dầu Một thì hẳn là mọi người sẽ không còn xa lạ với địa điểm này. Bởi lẽ đây là nơi tập trung dân cư đông đúc và có phần phát triển mạnh hơn những khu vực khác của Bình Dương. Hiện tại thì Candy gaming đang nằm trên trục đường chính tại khu vực này. Chính điều này giúp cho phòng game có thể tiếp cận được một lượng lớn khách hàng và mang lại lợi nhuận cao. Đến với candy vào một ngày bất kỳ trong tuần. Bạn sẽ thấy phòng game ở đây luôn trong tình trạng hoạt động khoảng 80 đến 90%. Một con số mà bất kỳ nhà đầu tư phòng game nào cũng ao ước.

Nhiều khu vực khác nhau

Là một phòng game chất lượng cao. Thế nhưng cady gaming cũng cực kỳ chiều lòng khách hàng của mình. Điển hình là việc phân chia, bố trí rất nhiều dãy máy khác nhau. Khi đến đây thì dù bạn muốn chơi game một mình hay chơi cùng đồng đội thì cũng sẽ có vị trí thích hợp.

Nhân viên nhiệt tình, thân thiện

Với mong muốn vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Candy gaming có dàn nhân viên cực kỳ chất lượng và thân thiện. Bạn sẽ được hỗ trợ tận răng khi muốn chơi game hay sử dụng những dịch vụ khác như đồ ăn thức uống tại đây. Và mặc dù có số lượng người chơi khá nhiều nhưng tốc độ phục vụ thì vẫn cực kỳ nhanh chóng.

Candy Gaming với máy móc chất lượng cao

CANDY GAMING

Là một phòng game thì đương nhiên, chất lượng trang thiết bị là vấn đề hàng đầu được quan tâm. Biết được điều này, công ty TNHH Công Nghệ Nhật Vượng. Đã tư vấn và lựa chọn những cấu hình cực kỳ phù hợp cho dự án này. Với mỗi khu vực khác nhau, cấu hình cũng sẽ được lựa chọn để tối ưu được hiệu năng cũng như giá thành. Thậm chí có những khu vực cao cấp như dàn máy thi đấu còn được trang bị các linh kiện như:

  • CPU: Core i5 gen 12
  • VGA: RTX 3070
  • RAM: 16GB
  • LCD: 280Hz

Với số lượng và chất lượng như thế này. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây chơi game. Ở hiện tại thì dường như là không có tựa game nào có thể làm khó được cấu hình đã nêu ở trên.

Trên đây là một vài thông tin về Candy Gaming. Được thi công và hoàn thiện bởi công ty TNHH CÔNG NGHỆ NHẬT VƯỢNG. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nhật Vượng thông qua các phương thức liên hệ sau đây: