HOÀNG GIA BILLIARDS – GAMING CENTER

Ngày đăng:

Tác giả:

Hoàng Gia Billiards Club – Gaming Center là công trình được Nhật Vượng hoàn thiện trong tháng 3 năm 2024. Đây là một công trình kết hợp giữa bida và dịch vụ internet. Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng đến với một vài điểm nổi bật của công trình lần này.

Quy mô của Hoàng Gia Billiards Club – Gaming Center

Hoàng Gia Billiards Club - Gaming Center

Nằm tại 38/27A Đường Nguyễn Tri Phương, KP Bình Đường 4, P An Bình, TP Dĩ An. Hoàng Gia Billiards Club – Gaming Center là một công trình có quy mô khá lớn. Với diện tích rộng rãi và được chia làm nhiều khu vực tiện ích khác nhau. Ngay từ khi Hoàng Gia Billiards Club – Gaming Center khai trương thì ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Hiện tại công trình này được chia làm 2 khu vực chính bao gồm phòng game và phòng bida. Ngay dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về 2 khu vực này.

Phòng game của Hoàng Gia Billiards Club – Gaming Center

Hoàng Gia Billiards Club - Gaming Center

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khu vực phòng game của Hoàng Gia. Tại đây sẽ được chia làm 2 khu vực chính bao gồm phòng thường và phòng máy lạnh. Ở phòng thường thì sẽ không có máy lạnh và được làm mát bằng hệ thống quạt trần. Đây là khu vực có diện tích khá rộng và đặc biệt thoáng khí. Điều này có thể đáp ứng được nhu cầu hút thuốc khi chơi game của khách hàng.

Hoàng Gia Billiards Club - Gaming Center

Với phòng máy lạnh thì tiếp tục chúng ta sẽ có 2 khu vực nhỏ bao gồm máy thường và máy VIP. Tại khu vực này đều sẽ sử dụng hệ thống ghế da gaming cao cấp. Đồng thời các trang thiết bị như màn hình, phím chuột hay tai nghe đều là những thiết bị hiện đại hàng đầu hiện nay. Riêng khu vực máy VIP thì sẽ được trang bị case bể cá và các linh kiện mạnh mẽ như VGA RTX 3060Ti và màn hình 240Hz. Với cấu hình này thì đảm bảo là sẽ dư sức chơi được game nặng trong khoảng 4 – 5 năm tới.

Khu vực phòng bida

Đến với khu vực phòng bida thì Hoàng Gia đã trang bị hệ thống bàn bida cao cấp, đúng chuẩn thi đấu. Bên cạnh đó là hệ thống ghế da để khách hàng nghỉ ngơi cực kỳ sang trọng. Đương nhiên tại khu vực này sẽ được trang bị hệ thống máy lạnh.

Nhằm không bỏ lỡ bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng. Hệ thống bàn bida ở đây cũng khá đa dạng. Khi đến đây thì khách hàng có thể chơi được nhiều thể loại khác nhau như bida lỗ, bida phăng hay bida 3 băng. Đây cũng là một trong những thứ khiến cho Hoàng Gia Billiards Club – Gaming Center lôi kéo được khách hàng đến với mình.

Thiết kế đơn giản nhưng hiện đại

Khác với hầu hết những phòng game mà Nhật Vượng đã thi công trước đây. Hoàng Gia Billiards Club – Gaming Center không có thiết kế quá sặc sỡ. Thay vào đó, công trình này có một thiết kế đơn giản, tối ưu nhưng lại khá thuật mắt. Cụ thể thì như mọi người đã nhìn thấy trong ảnh minh họa. Khu vực tường trong phòng game có tông màu xám. Và để trang trí thì chỉ có những đường line mà thôi. Tuy nhiên không phải vì đó mà phòng game trở nên đơn điệu. Bởi vì xung quanh đã có những biển quảng cáo kích thước lớn. Điều này giúp cho khách hàng chú ý được vào những điểm trọng tâm của phòng game.

Tương tự thì với khu vực bàn bida cũng như vậy. Tông màu chủ đạo vẫn là tông màu xám mang lại sự sạch sẽ, sang trọng. Đồng thời trên tường nhà cũng sẽ có một số thông tin giới thiệu về Hoàng Gia Billiards Club – Gaming Center. Khi kết hợp với bàn bida, đèn trần, đèn bàn thì cho ra hiệu ứng thị giác khá đẹp mắt.

Hệ thống cửa kính, vách ngăn kính

Như đã phân tích trong những bài viết trước đây. Kính là một loại vật liệu được nhiều người ưu tiên sử dụng khi thi công phòng game. Bởi đây là một vật liệu toát lên được sự sang trọng. Không những thế nó còn khiến cho không gian không bị gò bó, ngột ngạc. Do đó hệ thống cửa, vách ngăn tại Hoàng Gia đa số đều được làm từ kính. Vừa đảm bảo có đủ ánh sáng từ môi trường lại vừa đáp ứng các yêu cầu cách nhiệt, thẩm mỹ.

Khu vực giữ xe rộng rãi

Một trong những điểm mà khách hàng cực kỳ quan tâm khi sử dụng dịch vụ internet. Đó chính là diện tích chỗ để xe có rộng hay không. Nếu bạn là khách hàng thì hẳn là bạn sẽ  không muốn phải nhồi nhét trong khu vực giữ xe. Do đó mà tại Hoàng Gia Billiards Club – Gaming Center thì chúng ta sẽ có một khu vực giữ xe khá rộng ở phía trước. Nếu khách hàng cảm thấy thuận tiện khi đến chơi thì đương nhiên là sẽ có ấn tượng tốt và sẽ sớm quay lại với phòng game.

Và trên đây là một vài nội dung liên quan đến Hoàng Gia Billiards Club – Gaming Center mà mình muốn giới thiệu. Hiện tại Nhật Vượng luôn sẵn sàng để tư vấn và giới thiệu sâu hơn cho bạn về phòng game này. Nếu có gì thắc mắc thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho Nhật Vượng nhé!

Comments

Trả lời