HỘI TỤ 6 GAMING

Ngày đăng:

Tác giả:

Vào những ngày cuối năm 2023, phòng net Hội Tụ 6 đã chính thức ra mắt. Nằm tại phường Hội Nghĩa thành phố Tân Uyên trực thuộc tỉnh Bình Dương. Đây là một trong những mô hình phòng game mà bạn nên tham khảo nếu muốn đầu tư vào lĩnh vực phòng game. Ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng đến với những điểm đặc biệt có tại Hội Tụ 6 Gaming.

Hội Tụ 6 Gaming – những bước đi đầy bản lĩnh

Với những gì mà Nhật Vượng tìm hiểu được. Ở thời điểm hiện tại khu vực Bình Dương là nơi có rất nhiều phòng game đã và đang hoạt động. Điều này là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cạnh tranh tại khu vực này. Do đó khi một phòng game mới ra đời thì phải đối diện với rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Nhưng ngược lại, điều này cũng chứng tỏ đây là một khu vực kinh doanh tiềm năng với số lượng khách hàng đông đảo.

Do đó ngay từ khi lên ý tưởng cho Hội Tụ 6 thì chủ đầu tư và Nhật Vượng đã xác định. Đây sẽ là công trình phòng game có đủ sức cạnh tranh và mang lại lợi nhuận. Và sau gần 1 tháng thi công thì phòng game này cũng đã hoàn thiện và chính thức đi vào hoạt động.

HỘI TỤ 6 GAMING

Mặt bằng lý tưởng, diện tích rộng rãi

Nằm tại mặt tiền đường số 12, phường Hội Nghĩa, thành phố Tân Uyên. Hội Tụ 6 có cho mình một mặt bằng hết sức xuất sắc. Nằm sát mặt tiền đường và dễ dàng nhận biết từ xa. Đây là lợi thế để phòng game có thể thu hút được lượng lớn khách vãng lai. Bên cạnh đó, Hội Tụ 6 có được một diện tích khá rộng rãi giúp cho việc xây dựng bố trí phòng game trở nên khá đơn giản.

Mặt tiền phía trước sẽ được trưng dụng làm khu vực giữ xe. Tiếp đến sẽ là khu vực phòng thường và cuối cùng là phòng VIP. Đây là mô hình bố trí thường thấy của nhiều phòng net. Dù không phải là mới nhưng phương thức này vẫn rất hiệu quả ở hiện tại.

Màu sắc chủ đạo của phòng game

HỘI TỤ 6 GAMING

Việc lựa chọn màu sắc cho phòng game chưa bao giờ là đơn giản. Nếu màu quá tối thì sẽ mang lại cảm giác u ám, ngột ngạt. Còn nếu màu quá sáng thì cảm giác sẽ bị chói và nóng nực. Trong trường hợp của Hội Tụ 6 thì Nhật Vượng và chủ đầu tư đã thống nhất sử dụng tông màu cam và xanh. Dễ dàng thấy được đây là 2 gam màu tương phản giữa nhóm màu nóng và nhóm màu lạnh. Và như một lẽ thường tình khi có sự kết hợp giữa âm dương, nóng lạnh. Thì kết quả cho lại sẽ khá hoàn mỹ.

Sử dụng vật liệu kính để làm vách ngăn

Từ khá lâu trước đây, vật liệu kính đã được áp dụng vào lĩnh vực xây dựng. Và với phòng game Hội Tụ 6, Nhật Vượng đã lựa chọn loại vật liệu này để làm vách ngăn. Điều này hoàn toàn không phải là ngẫu nhiên mà là một sự tính toán có chủ đích của Nhật Vượng. Với đặc tính trong suốt của mình, vách ngăn kính sẽ giúp cho không gian bên trong phòng game sẽ trở nên rộng hơn. Đây là điều cực kỳ cần thiết để mang lại cho khách hàng sự thoải mái nhất có thể.

liệu kính để làm vách ngăn

Hội Tụ 6 sử dụng ghế salon cao cấp

Việc ngồi chơi game bằng ghế gaming thì đã quá phổ biến ở hiện tại. Và nếu lựa chọn con đường này thì khó có thể tạo nên điểm nhấn và khả năng cạnh tranh cho phòng game. Vì vậy sau khi được Nhật Vượng tự vấn thì chủ đầu tư đã lựa chọn sử dụng ghế salon thay vì ghế gaming như thông thường. Tuy nhiên điều cần quan tâm ở đây là chỉ có phòng VIP mới được trang bị ghế salon. Đơn giản đúng như tên gọi VIP, mọi thứ sẽ cao cấp hơn phòng thường và ghế cũng như vậy.

ghế salon cao cấp

Cấu hình tối ưu dành cho phòng game Hội Tụ 6

HỘI TỤ 6 GAMING

Phần quan trọng nhất của một phòng game đó chính là cấu hình bộ máy. Và để đáp ứng được các điều kiện như hiệu năng chơi game, giá thành, độ bền bỉ. Lần này Nhật Vượng đã lựa chọn sử dụng combo CPU i5 Gen 12, VGA RTX 2060. Và cùng với đó là màn hình cong 32 inch và tần số quét 165Hz. Về combo i5 gen 12 và RTX 2060 thì hẳn là mọi người cũng đã biết rồi. Đây có thể nói là combo nằm trong top đầu những sự lựa chọn tốt nhất dành cho phòng game. Còn với màn hình thì kích thước 32 inch cong thì đã quá dư giả với nhu cầu chơi game. Và đồng thời với một màn hình lớn thì trải nghiệm của người chơi cũng sẽ được nâng cao hơn khá nhiều.

HỘI TỤ 6 GAMING

Liên hệ ngay cho Nhật Vượng để biết nhiều hơn

Đến thời điểm hiện tại Nhật Vượng vẫn đang hỗ trợ vận hành cũng như xử lý sự cố cho phòng game Hội Tụ 6. Đây chính là minh chứng tốt nhất cho thái độ và uy tín của Nhật Vượng. Nếu bạn đang muốn bắt đầu trên con đường kinh doanh internet. Hãy đến với Nhật Vượng để có cho mình những lời khuyên chân thành nhất.

Và trên đây là đôi điều về phòng game Hội Tụ 6 mà mình muốn chia sẻ với mọi người. Nếu thấy bài viết này bổ ích thì nhớ theo dõi Nhật Vượng để xem thêm nhiều bài viết khác nhé! Cảm ơn mọi người.

Comments

Trả lời