NHẬT VƯỢNG

Chuyên dự án phòng game

N7 GAMING & COFFEE

Cập nhật:

|

Tác giả:

Với đông đảo anh em game thủ tại khu vực Long Xuyên, An giang. N7 Gaming là một địa điểm không thể bỏ lỡ. Đây là địa điểm cung cấp dịch vụ cà phê và internet cực kỳ hấp dẫn. Và đây cũng là công trình được công ty TNHH Công Nghệ Nhật Vượng thi công lắp đặt. Dưới đây sẽ là một số thông tin liên quan đến phòng game đặc biệt này.

Quy mô lớn tạo nên thương hiệu của N7 Gaming

Để có thể nổi bật giữa rất nhiều phòng game trên địa bàn tỉnh An Giang. Chủ đầu tư của N7 đã quyết định tạo nên sự khác biệt với những phòng game còn lại. Và điểm khác biệt ở đây chính là quy mô phòng game. Với số lượng máy cực khủng lên đến gần 100 máy, N7 Gaming gần như là không có đối thủ xứng tầm ở khu vực của mình.

N7 GAMING

Mô hình kết hợp tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn

Bạn muốn uống cà phê ư? Hãy đến N7. Bạn muốn chơi game ư? Hãy đến N7. Bạn muốn tìm một nơi giải trí có không gian sang trọng? Hãy đến N7. Với một cài câu mô tả ngắn gọn, chúng ta cũng có thể hiểu được những gì mà N7 mang lại cho khách hàng. Ở đây có tất cả những thứ mà những bạn trẻ năng động cần có. Chúng ta sẽ có khu vực để ngồi cà phê chém gió với bạn bè. Nếu muốn chơi game, N7 sẵn sàng những phòng game xịn xò, cao cấp. Nếu muốn chụp hình sống ảo, N7 có cảnh quan được thiết kế cực kỳ đẹp mắt.

N7 Gaming phòng game đa dạng phong phú

N7 GAMING

Nắm bắt được xu hướng của giới trẻ, N7 Gaming mang đến cho người chơi rất nhiều sự lựa chọn. Khi đến đây, chúng ta có thể lựa chọn chơi ở máy đơn, máy đôi hay là dãy máy dành cho người chơi theo nhóm. Đặc biệt tại đây còn có phòng game dành cho các cặp đôi. Còn gì hấp dẫn bằng cùng người yêu chơi game trong một căn phòng riêng tư yên tĩnh phải không nào anh em!

Trang thiết bị nội, ngoại thất hiện đại

Trang thiết bị nội, ngoại thất hiện đại

Bạn đã quá chán ngán với những phòng game với thiết kế cũ kỹ, chật chội? Hãy thử đến với N7 Gaming một lần và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt. Mọi chi tiết ở đây đều được thiết kế một cách hợp lý và đẹp mắt. Không những thế trang thiết bị nội, ngoại thất như đèn điện, bàn ghế… Đều được lựa chọn một cách kỹ càng. Mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái như đang chơi game trong chính căn nhà của mình.

Máy móc gaming, hiện đại

Máy móc gaming, hiện đại

Là một phòng game cao cấp, do đó các trang thiết bị của N7 Gaming được Nhật Vượng tính toán và lựa chọn rất kỹ càng. Điều này đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Đồng thời nếu xét về hiệu năng hoạt động trong thời gian lâu dài. Các trang thiết bị này hoàn toàn có thể được đảm bảo. Hiện tại N7 được trang bị màn hình cong với tần số quét cao, bên cạnh đó là các thiết bị bàn phím, chuột, tai nghe của các thương hiệu có tiếng. Dù bạn muốn chơi các tựa game nhẹ nhàng hay những tựa game AAA đồ họa nặng. Các thiết bị tại đây đều có thể đáp ứng được cho bạn. 

Trên đây là một vài thông tin về N7 Gaming. Được thi công và hoàn thiện bởi công ty TNHH CÔNG NGHỆ NHẬT VƯỢNG. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nhật Vượng thông qua các phương thức liên hệ sau đây:


Posted

in

by