NHẬT VƯỢNG

Chuyên dự án phòng game

NÂNG CẤP PHÒNG NET – GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Cập nhật:

|

Tác giả:

Tình trạng phòng net vắng khách, sụt giảm doanh số bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân hàng đầu trong số đó có thể là do phòng net của bạn đã xuống cấp nghiêm trọng. Chính điều này đã tạo ra những trải nghiệm không tốt cho khách hàng. Và đương nhiên là khách hàng sẽ không đến với phòng net của bạn nữa. Vậy thì làm sao để chúng ta có thể khắc phục được tình trạng này? Hãy cùng với công ty TNHH Công Nghệ Nhật Vượng. Tìm hiểu những biện pháp nâng cấp phòng net hiệu quả nhất ở thời điểm hiện nay nhé!

Nâng cấp phòng net là công việc như thế nào?

Trước khi bắt tay vào làm việc gì đó. Chúng ta cần hiểu rõ được những gì mình sắp thực hiện. Đây là điều cần thiết để có thể tối ưu được chi phí và hạn chế sai sót phát sinh trong quá trình thực hiện. Với trường hợp của nâng cấp phòng net. Thì sau khi phòng net của bạn hoạt động được một thời gian dài khoản 2 – 3 năm. Lúc này các trang thiết bị, linh kiện của phòng net chắc chắn sẽ bị xuống cấp. Đây là lúc bạn cần suy nghĩ đến các phương án nâng cấp để đảm bảo phòng net có thể hoạt động ổn định.

NÂNG CẤP PHÒNG NET

Làm sao để nhận biết phòng game của bạn cần được nâng cấp?

Việc cân nhắc khi nào nên nâng cấp phòng net tưởng chừng khó khăn nhưng thật ra lại khá đơn giản. Khi phòng net của bạn xuất hiện những vấn đề sau đây. Hãy cân nhắc đến việc nâng cấp cho phòng net nhé!

 1. Biểu đồ lưu lượng khách hàng sụt giảm liên tục và không có dấu hiệu dừng lại hay tăng lên.
 2. Phòng net của bạn không thể chơi được những trò chơi mới đang hot trên thị trường.
 3. Các thiết bị như tai nghe, phím chuột, bàn ghế đã quá cũ kỹ, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 4. Xung quanh phòng game của bạn xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh mới.
 5. Phòng net của bạn đã hoạt động quá lâu (khoảng 3 đến 5 năm). Lúc này bạn chắc chắn cần phải nâng cấp phòng net để có thể tiếp tục hoạt động.

Cần nâng cấp những gì trong phòng net?

Rất nhiều người nghĩ rằng, nâng cấp phòng net thì sẽ phải cải tạo cấu hình máy móc. Quan điểm này đúng nhưng chưa đủ. Với một phòng net đã hoạt động trong thời gian dài thì hầu như mọi yếu tố đều cần được thay thế. Chúng ta có thể liệt kê ra một vài những vấn đề thường gặp nhất như là:

1: Nâng cấp thiết kế, nội thất

Có thể ở thời điểm bạn xây dựng phòng net. Lúc đó thiết kế phòng net của bạn là hợp xu hướng. Nhưng đến hiện tại sau 3 – 5 năm thì vấn đề lại hoàn toàn khác. Lúc này thiết kế phòng game của bạn sẽ bị lỗi thời. Không những thế do hao mòn trong quá trình sử đụng. Chắc chắn phòng net sẽ không còn đẹp mắt như ban đầu. Điều này cũng tương tự với các thiết bị nội thất như bàn ghế… Chính những yếu tố này sẽ khiến cho phòng net của bạn không còn đẹp mắt và hút khách như trước.

NÂNG CẤP PHÒNG NET

2: Nâng cấp thiết bị máy móc

Công nghệ thì mỗi ngày một phát triển và các trò chơi trên máy tính cũng vậy. Để đáp ứng được nhu cầu chơi các tựa game hot. Bắt buộc phòng net của bạn phải có cấu hình máy móc đủ mạnh mẽ, hiện đại. Tuy nhiên khi nâng cấp máy móc cho phòng net, chúng ta sẽ có khá nhiều lựa chọn. Bạn có thể tận dụng những liên kiện cũ còn hoạt động tốt. Đồng thời thay thế những linh kiện đã bị lỗi thời.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn phương án thanh lý linh kiện cũ và nâng cấp toàn bộ linh kiện mới cho phòng net. Phương án này có thể sẽ tốn kém hơn một chút. Nhưng bù lại thì phòng net của bạn sẽ được thay máu hoàn toàn.

3: Thay đổi bố trí phòng ốc, dãy máy

Khi nâng cấp phòng net bạn cũng nên cân nhắc đến việc bố trí phòng ốc, dãy máy. Xu hướng ở thời điểm hiện tại là một phòng net sẽ được chia làm nhiều khu vực. Các khu vực này có thể là phòng hút thuốc, phòng máy lạnh hoặc phòng VIP. Việc phân chia phòng sẽ giúp cho khách hàng của bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Đồng thời bạn cũng sẽ thuận tiện hơn trong việc quản lý phòng net.

NÂNG CẤP PHÒNG NET

4: Nâng cấp hệ thống dây điện, cáp kết nối

Hệ thống dây điện, cáp kết nối cũng là một phần cực kỳ quan trọng của một phòng net. Các thiết bị này khi xuống cấp, có thể dẫn đến các tình trạng cháy nổ. Do đó khi quyết định nâng cấp phòng net, hãy nghiên cứu kỹ phần này.

Công Ty TNHH Công Nghệ Nhật Vượng đơn vị thi công, nâng cấp phòng net hàng đầu hiện nay

Nếu bạn đang muốn tìm một đối tác để tiến hành nâng cấp cho phòng net của mình. Nhật Vượng tự tin có thể giúp cho bạn thực hiện mọi mong muốn của mình. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công phòng net. Nhật Vượng có thể hỗ trợ bạn xử lý mọi vấn đề từ cải tạo mặt bằng, quy hoạch phòng ốc cho đến nâng cấp linh kiện, máy móc…

Quy trình thực hiện nâng cấp phòng net của Nhật Vượng

Tương tự như việc thi công, lắp đặt một phòng net mới. Việc nâng cấp phòng net cũng cần phải trải qua nhiều bước khác nhau để có được thành quả tốt nhất. Dưới đây là chi tiết quá trình thực hiện nâng cấp của Nhật Vượng.

 1. Tiếp nhận yêu cầu nâng cấp của khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua fanpage của Nhật Vượng hoặc số điện thoại HOTLINE 0983421789 (MR LONG)
 2. Tiến hành khảo sát mặt bằng, áp dụng kinh nghiệm trong các lĩnh vực như xây dựng, phong thủy… Để đưa ra đề xuất nâng cấp cho khách hàng.
 3. Lên báo giá
 4. Thiết kế 2D cho khách hàng duyệt. Khi đã duyệt xong sẽ tiếp tục lên bảng vẽ 3D.
 5. Tiến hành thi công, nâng cấp.
 6. B6:Hoàn thiện, nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Quý khách hàng lưu ý: Sau khi đã hoàn thiện nâng cấp, Nhật Vượng vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động.

Những dự án phòng net đã được Nhật Vượng thay đổi

Lời kết

Để đảm bảo phòng net có thể hoạt động lâu dài và mang lại lợi nhuận. Việc nâng cấp phòng net là điều vô cùng cần thiết. Thấu hiểu được vấn đề này, Nhật Vượng hân hạnh được trở thành đối tác khi bạn muốn cải tạo phòng net của mình. Rất cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi, hẹn gặp lại mọi người trong những bài viết sắp tới của Công Ty TNHH Công Nghệ Nhật Vượng


Posted

in

by

Tags: