RUBY NET – TÂY NINH

Ngày đăng:

Tác giả:

Vừa muốn chơi game giải trí trên máy tính. Lại muốn thưởng thức những món ăn, đồ uống chất lượng thì nên đi đâu? Câu trả lời là bạn hãy đến với Ruby Net tại tỉnh Tây Ninh. Với mong muốn mang lại sân chơi hấp dẫn và tiện ích cho giới trẻ. Ruby Net cung cấp tất cả các dịch vụ tiện ích từ phòng game đến đồ ăn nhanh và nước giải khát. Sau đây sẽ là một vài thông tin về địa điểm hấp dẫn này.

Dẫn đầu xu hướng – đưa phòng game cao cấp về miền quê

RUBY NET - TÂY NINH
Ruby Net

Với các khu vực xa trung tâm thành phố thì khái niệm phòng game cao cấp còn khá xa lạ. Không phải vì anh em game thủ ở đây không đủ hay không có khả năng chơi ở các phòng game cao cấp. Mà đơn giản là vì chưa có nhiều đơn vị thi công lắp đặt các phòng game “xịn” ở những khu vực này. Nhận thấy được điều đó, Ruby Net đã được lên ý tưởng. Thi công và hoàn thiện bởi công ty TNHH Nhật Vượng. Là mô hình kết hợp giữa phòng game và quán cà phê, trà sữa, đồ ăn vặt. Đến thời điểm hiện tại, Ryby Net đã đi vào hoạt động và mang lại lợi nhuận đều đặn cho chủ đầu tư.

RUBY NET
Đồ uống đa dạng

Số lượng máy phù hợp để bước vào lĩnh vực phòng game

Nếu bạn là một người đang muốn bước chân vào lĩnh vực phòng game. Thì mô hình của Ruby net chính là thứ mà bạn nên tham khảo. Với khu vực không quá đông dân cư thì tầm khoảng 20 đến 30 máy là đã cực kỳ thích hợp để chúng ta bắt đầu kinh doanh phòng game rồi. Biết được điều này, Ruby net đã đầu tư số lượng máy vừa phải. Đặt biệt chú trọng cấu hình với các linh kiện đời mới, cấu hình mạnh mẽ và màn hình tần số quét cao. Đảm bảo khách hàng khi đến chơi game, có thể chơi được mọi tựa game mà mình yêu thích.

Cấu hình chi tiết như sau:

  • CPU: i5 gen 10
  • VGA: GTX 1660Ti
  • RAM: 16GB
  • LCD: 27 inch 165Hz
Cấu hình chi tiết

Ruby Net menu đồ ăn thức uống đa dạng, phong phú

menu đồ ăn

Có thể rất nhiều người sẽ nghĩ việc kinh doanh phòng game là chính còn đồ ăn thức uống là phụ. Quan điểm này không phải là sai. Nhưng cũng không phải vì vậy mà menu đồ ăn thức uống tại Ruby Net không được chú trọng. Thay vào đó, menu đồ ăn thức uống tại đây được đánh giá là khá đa dạng và phong phú. Đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu vừa chơi game vừa ăn uống giải trí của đông đảo anh em game thủ.

Comments

Trả lời