Server Bootrom Cấu Hình Khủng

Ngày đăng:

Tác giả:

PC Server hay còn được gọi là máy chủ. Đây là một thành phần cực kỳ quan trọng với bất kỳ một phòng game nào. Để đảm bảo máy Server có thể hoạt động ổn định, liên tục trong một thời gian dài. Chúng ta cần trang bị cho bộ máy này những linh kiện chuyên biệt với hiệu năng cao và tuổi thọ lâu dài. Dưới đây là thông tin về bộ máy Server Bootrom cấu hình khủng được cung cấp bởi công ty TNHH CÔNG NGHỆ NHẬT VƯỢNG.

Linh kiện của PC Server Bootrom cấu hình khủng tại NHẬT VƯỢNG

PC Server Bootrom cấu hình khủng

Như đã nói ở phần mở đầu. Để đáp ứng được nhu cầu làm việc thì PC Bootrom cần được trang bị những linh kiện mạnh mẽ và bền bỉ. Để cho ra mắt được cấu hình này, Nhật Vượng đã nghiên cứu và cân nhắc kỹ trước khi thực hiện. Có thể nói đây là bộ PC sever Bootrom cấu hình khủng nằm trong hạng top 10 ở Việt Nam. Vi tính Nhật Vượng hân hạnh được cung cấp linh kiện Server cho cyber game lớn khu vực quận Thủ Đức. Trước mắt 150 máy hoạt động.

Chi Tiết Cấu Hình Server Bootrom Khủng chạy 150 máy như sau.

Asus Z10PA
 1. CPU: 2 x Xeon E5-2620 v3, 12core/24threads.
 2. MB: Asus Z10PA . BH 36th.
 3. RAM: DDR4 ECC 256GB (8 x 32GB).
 4. HDD: Chưa bao gồm.
 5. PSU: Acbel I-Power G700, BH 36th.
 6. Case:Case Deepcool 2 slot HDD.
 7. 1 Ssd 250G Samsung 860. Windows Server 2019.
 8. 2 Ssd Samsung m2 970 1TB.
 9. 2 Ssd Samsung m2 970 500G.
 10. 1 ssd samsung 860. 2TB Chứa game online.
 11. 1 Hdd 4TB. Seagate Server. Chứa game Offi.

Hiệu quả của bộ PC Server cấu hình khủng mang lại

Có thể nói, PC Server chính là bộ não của một phòng game. Và đương nhiên khi bộ não này có tốc độ xử lý nhanh, bền bỉ và mạnh mẽ. Lúc này hiệu suất hoạt động của toàn bộ phòng game sẽ được cải thiện rất nhiều. Đặt biệt khi kết hợp bộ máy này với hệ thống mạng LAN 10GB của Nhật Vượng. Chúng ta sẽ có được tốc độ truy xuất dữ liệu cực nhanh. Từ đó trải nghiệm khi chơi game của khách hàng cũng sẽ được cải thiện hơn rất nhiều. Đặt biệt các tình trạng như máy trạm khởi động chậm, giật lag khi chơi game sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

Trên đây là những thông tin về bộ PC Server Bootrom cấu hình khủng tại công ty TNHH CÔNG NGHỆ NHẬT VƯỢNG. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu hơn về PC Server. rất cảm ơn mọi người đã đọc hết bài viết này, hẹn gặp lại mọi người trong những bài viết mới trên trang của Nhật Vượng.

Comments

Trả lời