T-REX 10 GAMING

Ngày đăng:

Tác giả:

T Rex 10 Gaming, thành viên mới của gia đình T-Rex

Là một thành viên của đại gia đình T-Rex. Ngay từ những nét phác thảo đầu tiên, T-Rex 10 Gaming đã được định sẵn sẽ trở thành một chú khủng long bạo chúa đầy sức mạnh. Được kế thừa những kinh nghiệm quý báu mà các đàn anh đi trước để lại. Có thể nói đây là phòng game được đầu tư kỹ lưỡng và có mức độ hoàn thiện cao nhất trong chuỗi cyber game T-Rex. Dưới đây sẽ là những điểm đặc trưng của phòng game này.

T-Rex 10 Gaming, nằm ở vị trí chiến lược

Với một phòng game thì vị trí mặt bằng là điều vô cùng quan trọng. Trong trường hợp của T-Rex 10 Gaming thì chúng ta có được một vị trí có thể nói là vô cùng đắc địa. Nằm ở đường D10, Thới Hòa, Bến Cát tỉnh Bình Dương. Đây là nơi tập trung các địa điểm cung cấp dịch vụ giải trí hàng đầu cho giới trẻ. Và đây cũng là điểm khiến cho T-Rex 10 Gaming được rất nhiều bạn trẻ quan tâm ngay từ những ngày đầu khai trương.

Diện tích rộng rãi

T-Rex 10 Gaming

Là một phòng game hướng tới nhiều loại đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó T-Rex 10 Gaming có diện tích khá lớn và được chia ra làm nhiều khu vực với các mức giá khác nhau. Tại đây người chơi sẽ có thể lựa chọn chơi ở các phòng như:

  • Phòng thường
  • Phòng máy lạnh
  • Phòng hút thuốc
  • Phòng dành cho cặp đôi

Với cách bố trí như thế này, sẽ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi đến chơi. Đồng thời công tác quản lý cũng sẽ thuận tiện hơn khá nhiều.

Số lượng và chất lượng máy móc, thiết bị

Để thiết kế một phòng game có thể hoạt động lâu dài và sinh ra lợi nhuận bền vững. Chất lượng và số lượng trang thiết bị máy móc là một trong những yếu tố hàng đầu cần được quan tâm. Tại T-Rex 10 có hơn 60 cấu hình máy trạm hoạt động. Đặc biệt những cấu hình này đều sử dụng những trang thiết bị hàng đầu hiện nay như

  • CPU: i5 gen 12
  • VGA: RTX 3060 Ti
  • Màn hình: 250Hz
T-Rex 10 Gaming

Với những trang thiết bị như thế này. Chúng ta có thể đảm bảo khách hàng sẽ chơi được tất cả những tựa game hot nhất hiện nay. Và đây cũng chính là thế mạnh giúp cho T-Rex 10 Gaming giữ chân được khách hàng của mình.

THIẾT KẾ BỞI NHẬT VƯỢNG

Trên đây là một vài thông tin về T-Rex 10 Gaming. Được thi công và hoàn thiện bởi công ty TNHH CÔNG NGHỆ NHẬT VƯỢNG. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nhật Vượng thông qua các phương thức liên hệ sau đây:

Comments

Trả lời