THIẾT KẾ PHÒNG BIDA NHANH CHÓNG GIÁ RẺ

Ngày đăng:

Tác giả:

Bên cạnh phòng net thì bida cũng là một hình thức giải trí được giới trẻ ưa chuộng. Đây cũng là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào lĩnh vực này nhưng chưa biết phải thiết kế phòng bida như thế nào. Hãy tham khảo ngay nội dung bài viết sau đây. Những thông tin có trong bài viết này sẽ giúp bạn có tầm nhìn khái quát hơn trước khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực này.

Thiết kế phòng bida là công việc như thế nào?

Nếu trước đây, chúng ta chỉ cần có một vài bàn bida là đã có thể bắt đầu kinh doanh. Thì hiện tại chúng ta cần có nhiều thứ hơn thế. Để có thể cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường. việc thiết kế phòng bida là điều vô cùng cần thiết. Ở đây chúng ta có thể hiểu, thiết kế là việc hoạch định, chuẩn bị để xây dựng một phòng bida hoàn chỉnh. Trong công đoạn này, chúng ta cần lưu ý đến rất nhiều vấn đề như. Lựa chọn mặt bằng, thiết kế nội ngoại thất, bố trí bàn bida… Để đạt được hiệu quả hoàn thiện tốt nhất, chúng ta cần phải cực kỳ kỹ lưỡng trong khâu thiết kế.

Quy trình thiết kế phòng bida của công ty TNHH Công Nghệ Nhật Vượng

Xuất phát điểm của Nhật Vượng là một đơn vị chuyên thiết kế, thi công phòng game. Trong quá trình hoạt động, không ít lần Nhật Vượng đã đảm nhiệm thiết kế phòng net kết hợp bida. Đến thời điểm hiện tại sau nhiều năm hoạt động với nhiều công trình phòng bida lớn nhỏ. Nhật Vượng đã có cho mình kho kinh nghiệm khổng lồ trong việc thiết kế phòng bida. Sau đây là chi tiết quá trình thực hiện của Nhật Vượng.

1: Kiểm tra, khảo sát mặt bằng, tư vấn phong thủy

Bước đầu tiên để thiết kế một phòng bida đó chính là khâu khảo sát mặt bằng. Công việc này chính là tiền đề để chúng ta có được một phòng bida chất lượng. Ở bước này, ông Lê Thanh Long (giám đốc công ty TNHH Công Nghệ Nhật Vượng) sẽ đích thân hỗ trợ cho khách hàng. Với tầm nhìn và kinh nghiệm của mình. Chắc chắn Mr Long sẽ có thể hỗ trợ và tư vấn chi tiết cho khách hàng về nhiều mặt. Đặc biệt, quý khách hàng sẽ được tư vấn thêm về các vấn đề liên quan đến phong thủy như. hướng, cung tài lộc, nơi đặt bàn thờ thần tài, thổ địa, ngày khai trương…

THIẾT KẾ PHÒNG BIDA

2: Thống nhất ý tưởng và lên bảng vẽ 2D

Sau khi đã khảo sát mặt bằng, Nhật Vượng sẽ trình bày ý tưởng của mình. Với quan niệm “thành công chính là mang đến sự hài lòng cho khách hàng”. Chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi và lắng nghe ý kiến, mong muốn của chủ đầu tư. Khi hai bên đã thống nhất được quan điểm và định hướng. Nhật Vượng sẽ bắt đầu quá trình thiết kế bảng vẽ 2D. Bảng vẽ 2D sẽ là nòng cốt để triển khai các công tác xây dựng về sau.

3: Lên bảng vẽ 3D

Khi đã có bản thiết kế 2D, Nhật Vượng sẽ tiến hành phát thảo và hoàn thiện bản thiết kế 3D. Bảng vẽ 3D sẽ giúp chủ đầu tư dễ hình dung được phòng bida khi hoàn thiện. Trong quá trình này, khách hàng có thể đưa ra các ý tưởng trang trí của mình. Sau khi lên bảng vẽ, chúng ta sẽ biết được cần thêm bớt hay thay thế những thành phần nào.

THIẾT KẾ PHÒNG BIDA

4: Thi công và hoàn thiện

Sau khi đã có sự thống nhất và đồng ý của khách hàng về bảng thiết kế 2D, 3D. Chúng ta sẽ đến với bước thi công và hoàn thiện. Ở bước này các nhân viên giàu kinh nghiệm của Nhật Vượng sẽ trực tiếp thực hiện. Quý khách hàng cũng có thể trực tiếp giám sát và đưa ra các ý kiến của mình trong quá trình này. Việc lựa chọn vật liệu thì Nhật Vượng sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng. Tuy nhiên quyết định cuối cùng vẫn là sự lựa chọn của chủ đầu tư. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có quyền tự quyết và dễ dàng cân đối chi phí một cách hợp lý.

5: Nghiệm thu và hỗ trợ vận hành

Sau khi công trình hoàn thành, chúng ta sẽ đến với quá trình nghiệm thu. Ở bước này, chủ đầu tư có thể trực tiếp nghiệm thu công trình. Đặc biệt Nhật Vượng cũng sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong khâu vận hành. Không những thế, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách làm ra các ấn phẩm như. Hình ảnh, video để chạy quảng cáo ở các nền tảng như facebook, tiktok, youtube…

Thiết kế phòng bida có tốn kém hay không?

Mọi công việc đều sẽ cần có chi phí để vận hành và đương nhiên việc thiết kế phòng bida cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên với kinh nghiệm của mình, Nhật Vượng có thể giúp cho quý khách hàng tiết giảm chi phí một cách tối đa. Đây cũng chính là điều khiến cho Nhật Vượng được nhiều sự tin tưởng và yêu quý từ khách hàng.

Muốn liên hệ với công ty TNHH Công Nghệ Nhật Vượng thì phải làm sao?

công ty TNHH Công Nghệ Nhật Vượng

Hiện nay các kênh liên hệ của Nhật Vượng đang luôn trong tình trạng sẵn sàng hoạt động 24/7. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua các phương thức như:

Hoặc quý khách hàng cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng của Nhật Vượng tại địa chỉ: 238/25 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, thành phố Thủ Đức, HCM.

Và trên đây là một vài những vấn đề liên quan đến việc thiết kế phòng bida. Hi vọng những thông tin này có thể giúp cho bạn hiểu hơn về vấn đề này. Trong trường hợp bạn muốn biết thêm về vấn đề này. Hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Công Nghệ Nhật Vượng. Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ cho bạn.

Comments

Trả lời