NHẬT VƯỢNG

Chuyên dự án phòng game

THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG GAME

Cập nhật:

|

Tác giả:

Với sự phát triển của xã hội hiện nay. Nhu cầu sử dụng dịch vụ internet cũng ngày càng cao. Các mô hình net “cỏ” đã dần được thay thế bởi các phòng game có quy mô lớn, thiết kế hiện đại. Điều này nhằm bắt kịp xu hướng, nhu cầu giải trí của giới trẻ hiện tại. Tuy nhiên việc làm sao để có được một phòng game ngoại hình đẹp, chất lượng cao thì lại không hề đơn giản. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này và muốn tìm cho mình một đơn vị thiết kế thi công phòng game. Thì hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây của Nhật Vượng

Quá trình thiết kế thi công phòng game

Như đã nói ở trên, việc thiết kế thi công phòng game chưa bao giờ là đơn giản. Chúng ta không thể nào áng chừng hay ước lượng trong trường hợp này được. Thay vào đó, chúng ta cần phải có được những con số cụ thể. Theo kiến thức, kinh nghiệm cũng như trải nghiệm của Nhật Vượng trong quá trình thi công phòng net. Sau đây sẽ là những bước mà chúng ta không nên bỏ qua khi muốn thiết kế thi công phòng net.

thiết kế thi công phòng game nhật vượng
Thiết kế thi công phòng game Nhật Vượng

1: Lựa chọn mặt bằng

Nên lưu ý rằng, không phải mặt bằng nào cũng có thể kinh doanh phòng nét. Đồng thời chưa chắc mặt bằng ở vị trí đông người đã giúp cho phòng game đông khách. Để lựa chọn được mặt bằng thích hợp. Chúng ta phải có khoản thời gian khảo sát ở nhiều khía cạnh. Như mật độ dân cư, nhu cầu của người dùng, đối thủ, giao thông, phòng thủy… Khi đáp ứng được đại đa số các yếu tố nêu trên thì có nghĩa là chúng ta đã tìm được mặt bằng thích hợp để thi công phòng game.

2: Tiến hành khảo sát, đo đạc mặt bằng

Để cho công việc diễn ra thuận lợi. Ít phát sinh vấn đề trong quá trình thi công thì việc đo đạc, khảo sát phải được thực hiện cực kỳ cẩn thận. Quá trình này sẽ giúp cho chúng ta xác định được kích thước cụ thể của mặt bằng. Đồng thời cũng sẽ giúp cho chúng ta có được hướng quy hoạch hợp lý và tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

3: Lên bảng vẽ

Dù bạn muốn thiết kế thi công phòng net lớn hay nhỏ thì Nhật Vượng cũng sẽ lên bảng vẽ thiết kế chi tiết cho bạn. Điều này không phải là “ vẽ rắn thêm chân” mà là một việc làm cực kỳ cần thiết. Bởi lẽ sai sót trên bảng vẽ thì có thể sửa chữa nhanh chóng và không mất chi phí. Nhưng nếu không có bảng vẽ thì việc sai sót trong thi công là hoàn toàn có thể xảy ra và dẫn đến thiệt hại lớn về tài chính.

thiết kế thi công phòng game nhật vượng

4: Tiến hành thi công

Sau khi đã lên bảng vẽ và có sự thống nhất giữa chủ đầu tư và đơn vị thi công. Chúng ta sẽ bắt đầu chuyển ý tưởng trở thành thực tế. Với Nhật Vượng, quá trình thi công sẽ luôn được giám sát bởi trưởng bộ phận kỹ thuật. Điều này đảm bảo công trình sẽ có được độ đồng nhất.

5: Nghiệm thu bàn giao

Khi công trình đã được hoàn thiện, đơn vị thi công cần kiểm tra và đánh giá chất lượng lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng.

6: Những lưu ý khi thiết kế thi công phòng game

Ở hiện tại vẫn có rất nhiều người cho rằng. Việc thiết kế thi công phòng game chỉ cần thực hiện đơn giản cho có là được. Nhưng thực tế thì đây lại là quan niệm cực kỳ sai lầm. Ở thời điểm khi mà người dùng dịch vụ internet đến phòng game không chỉ để chơi game mà còn để giải trí, thư giãn. Việc bạn có được một phòng game đẹp, hiện đại cũng là một trong những tiền đề giúp cho phòng game của bạn đông khách hơn rất nhiều.

Có nên tạo nhiều phân khúc trong một phòng game hay không?

Với mục tiêu mở rộng đối tượng khách hàng và tăng cao doanh thu cho chủ đầu tư phòng game. Giải pháp phân chia khu vực là một hướng đi cực kỳ hiệu quả. Chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra những phòng chơi khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Hiện nay Nhật Vượng thường thi công 3 dạng phòng khác nhau bao gồm. Phòng thường, phòng máy lạnh, và phòng VIP. Cá biệt hiện tại đang có một số mô hình phòng game cung cấp dịch vụ phòng couple dành cho cặp đôi. Đây cũng là một hướng đi mới khá triển vọng mà các nhà đầu tư nên cân nhắc.

Muốn thiết kế thi công phòng game thì hãy đến với Nhật Vượng

Nhật Vượng không dám khẳng định. Bản thân mình là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt phòng game tốt nhất. Tuy nhiên với tất cả những gì mình có, Nhật Vượng dám khẳng định. Mình sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất dành cho khách hàng. Có thâm niên hàng chục năm trong nghề. Sẽ không có vấn đề gì mà Nhật Vượng không thể giải quyết cho bạn. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi ngay trong hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế thi công phòng game. Chúng tôi rất hân hạnh khi được hỗ trợ bạn.

Nhấn vào đây để tham khảo những phòng game. Đã được thiết kế và thi công bởi CTY TNHH CÔNG NGHỆ NHẬT VƯỢNG