NHẬT VƯỢNG

Chuyên dự án phòng game

PHÒNG GAME ĐẸP – BÍ QUYẾT THU HÚT KHÁCH HÀNG

Cập nhật:

|

Tác giả:

Theo bạn thì điều gì có thể giúp cho phòng game thu hút được khách hàng? Đó có thể là giá giờ chơi ưu đãi, thuận tiện đi lại, cấu hình mạnh… Nhưng trong số đó, việc bạn có được một phòng game với thiết kế đẹp mắt. Chính là bước đầu tiên giúp cho phòng game của bạn có thể thu hút được khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách để cho bạn có được một phòng game đẹp là như thế nào.

Làm sao để có được một phòng game đẹp?

Làm sao để có được một phòng game đẹp? Câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất khó để trả lời. Với kinh nghiệm làm việc của mình trong lĩnh vực thi công lắp đặt phòng game. Nhật Vượng sẽ chia câu hỏi này làm 2 trường hợp để giải đáp.

phòng game đẹp

1: Cải tạo, nâng cấp phòng game

Trong trường hợp bạn đã có một phòng game hoạt động lâu năm. Lúc này để có thể giúp cho phòng game của bạn trở nên đẹp hơn sau một thời gian dài hoạt động. Việc cần làm là tiến hành nâng cấp, cải tạo cho phòng game. Việc làm này đòi hỏi chúng ta phải tính toán một cách chính xác. Làm sao có thể tận dụng lại các trang thiết bị cũ của phòng game. Lại có thể kết hợp các trang thiết bị mới với mục tiêu giúp cho phòng net đẹp hơn. Thông thường thì quá trình này sẽ không kéo dài quá lâu. Bởi lẽ các trang thiết bị cần thiết cho phòng game thì chúng ta đều đã có rồi.

2: Xây mới phòng game

Nếu việc cải tạo phòng game có phần đơn giản thì việc xây mới một phòng game lại là một công việc cực kỳ phức tạp. Với công việc này, chúng ta sẽ mất khá nhiều thời gian, nhân lực và vật lực. Nhưng nếu bạn đang muốn hướng đến một phòng game đẹp, thì công việc này sẽ mang lại hiệu quả rất tốt. Bởi lẽ khi xây mới phòng game, mọi chi tiết sẽ được hoạch định từ đầu. Điều này sẽ giúp cho tổng thể của phòng game trở nên đồng bộ hơn. Đồng thời việc thiết kế làm sao cho đẹp mắt cũng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

xây dựng phòng game

Các yếu tố giúp bạn có được một phòng game đẹp

1: Thiết kế ngoại thất

  • Thiết kế ngoại thất chính là thứ đầu tiên mà khách hàng có thể nhìn nhận về phòng game của bạn. Do đó hãy thật sự chú trọng việc thiết kế ngoại thất. Các chi tiết như bảng hiệu, băng rôn cần được thiết kế tỉ mỉ, rõ ràng, cụ thể. Điều này sẽ giúp khách hàng có ấn tượng tốt với phòng game của bạn ngay khi lướt qua lần đầu tiên.

2: Thiết kế nội thất

  • Với các thiết bị nội thất, đây sẽ là yếu tố quyết định xem khách hàng có quay trở lại phòng net của bạn hay không. Do đó chúng ta cần chú ý đến các yếu tố cốt lõi như:
  • Các thiết bị bàn, ghế có phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng hay không. Trong quá trình sử dụng có mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng hay không.
  • Việc bố trí, phân chia lối đi và các dãy máy cũng cực kỳ quan trọng. Lối đi phải đủ rộng rãi để khách hàng có thể thuận tiện trong việc di chuyển.
  • Hệ thống ánh sáng cũng cần được đảm bảo đủ khả năng chiếu sáng. Lưu ý: phòng net không nên quá tối, tạo cảm giác bí bách cho khách hàng.
thiết kế nội thất phòng net

3: Kết hợp thêm một số vật dụng trang trí phòng game

Một ngôi nhà sẽ đẹp hơn nếu có thêm các vật dụng trang trí. Tương tự với phòng game cũng sẽ như vậy. Chúng ta có thể kết hợp thêm một số vật trang trí để giúp cho phòng game trở nên đẹp mắt hơn. Với kinh nghiệm thi công phòng net của Nhật Vượng thì chúng có thể lựa chọn một số thứ để trang trí như:

1: Hình vẽ trên tường

  • Đây là phương án trang trí có phần phổ biến và được rất nhiều nơi áp dụng. Chúng ta có thể lựa chọn các hình vẽ liên quan đến thương hiệu của phòng game như logo hoặc câu slogan… Những thứ này sẽ giúp bạn tạo ra điểm nhấn và giúp cho khách hàng dễ nhớ đến phòng game của bạn.

2: Tranh ảnh, bảng đèn LED

  • Là một không gian hướng đến đối tượng khách hàng đa số là game thủ. Do đó sẽ không có gì lạ khi trong phòng game của bạn xuất hiện một vài hình ảnh liên quan đến các tựa game đang hot. Với các chi tiết này, phòng game của bạn có thể trở nên xịn sò và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

3: chậu cây, đèn trang trí

  • Các chi tiết như chậu cây hay đèn trang trí sẽ là điểm nhấn giúp bạn hoàn thiện một phòng game đẹp. Với chậu cây, chúng ta sẽ có thêm màu xanh dịu mắt cho phòng game. Hệ thống đèn trang trí vừa đảm bảo hiệu ứng thị giác. Lại vừa có công năng chiếu sáng cho phòng game.

Những mẫu thiết kế phòng game đẹp của Nhật Vượng

Ở trên, Nhật Vượng đã chia sẻ một vài thông tin có thể giúp cho phòng game của bạn trở nên đẹp hơn. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo một vài mẫu thiết kế phòng game đẹp được Nhật Vượng thiết kế, thi công và hoàn thiện.

phòng game đẹp
phòng game đẹp
phòng game đẹp
quán net đẹp
quán net đẹp
quán net đẹp

Lời kết

Với mong muốn, “tốt gỗ tốt cả nước sơn”. Nhật Vượng hi vọng bạn sẽ tìm được cách để giúp cho phòng game đẹp hơn. Từ đó có thể thu hút được khách hàng và tăng doanh thu cho phòng net. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về vấn đề này, hãy liên hệ ngay cho Công Ty TNHH Công Nghệ Nhật Vượng. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.